topbar
Tìm hiểu chi tiết về những chiếc bình đựng rượu inox cccp

Tìm hiểu chi tiết về những chiếc bình đựng rượu inox cccp

10/06/2017

Bình rượu inox không chỉ là chiếc bình đựng rượu thông thường, nó còn là vật dụng thể hiện thời trang, phong cách và cá tính đối với nhiều người. Các mẫu bình đựng rượu inox thường được thiết kế đẹp mắt với nhiều dung tích khác nhau. Bài viết này sẽ cùng bạn đi tìm hiểu thông tin về các mẫu bình đựng rượu inox trên thị trường hiện nay – 2017.

bình rượu inox loại nào tốt

Dung tích

Các với nhiều loại dụng cụ đựng rượu, bia thường được tính dung tích bằng lít hay ml, bình đựng rượu inox được tính dung tích bằng oz. Theo đó, 1oz= 30ml, như vậy bình 16oz quy đổi sang ml thành 480ml, tức gần nửa lít.

Dung tích của bình đựng rượu inox thường được ghi ở đáy bình. Các mức dung tích của bình rượu inox hiện nay là 4oz, 5oz, 8oz, 12oz, 16oz, 18oz, 20oz, 24oz, 32oz, 48oz, 64oz, 108oz, 178oz.

Chất liệu

Như tên gọi của nó, bình rượu inox tất nhiên là làm từ chất liệu inox rồi!

Tuy vậy, vẫn có khá nhiều điều để nói về loại inox làm ra những chiếc bình này. Chúng tôi đã từng bắt gặp nhiều mẫu bình rượu inox quảng cáo là rất tốt, nhưng chỉ dùng được vài tháng là bắt đầu có hiện tượng gỉ sét.

Có một số loại inox phổ biến hiện nay là inox 202, 201, 430 và 304, trong các loại này thì inox 304 là loại tốt nhất, chống gỉ sét rất tốt.

Thiết kế

Là một sản phẩm có tính thời trang cao nên thiết kế của bình inox cũng khá đa dạng. Trong đó quan trọng nhất là hình khắc ở trên bình, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình khắc trên bình theo sở thích. Phổ biến hiện nay là bình khắc hình đại bảng, hổ, rồng hay búa liềm. Biểu tượng búa liềm phổ biến là do loại bình rượu này nổi tiếng nhất là xuất xứ từ Nga, đặc biệt là bình đựng rượu inox CCCP.

Phụ kiện

Phụ kiện phổ biến nhất của các mẫu bình rượu inox là bao da, ly uống rượu, phễu rót và hộp đựng. Mặc dù bạn có thể lựa chọn phụ kiện theo sở thích, nhưng với nhiều người thích phong cách bụi bặm thì họ chỉ cần một chiếc bình rượu inox duy nhất mà thôi.

bình rượu inox nào tốt

Thị trường

Là một sản phẩm bán có lời khá cao mà lại khó đánh giá chất lượng, thế nên có rất nhiều người bán bình rượu inox trên thị trường. Mức giá cho sản phẩm này cũng vô cùng đa dạng và phong phú, cùng một sản phẩm nhưng có nơi bán chỉ 300 nghìn, nơi khác bán tới hơn 1 triệu đồng.

Sự khác biệt về giá và sự hỗn loạn của thị trường bình đựng rượu inox chủ yếu là do mặt hàng này đa số có xuất xứ từ Trung Quốc. Nơi cung cấp các loại bình rượu inox với giá khác nhau, hình thức nhập khẩu cũng có thể khác nhau.

Điều đáng buồn là có một số đơn vị bán hàng nhập bình rượu inox từ Trung Quốc nhưng luôn giới thiệu là xuất xứ từ Nga hay những nước khác. Bạn nên biết rằng họ hoàn toàn có thể đặt nhà sản xuất bình rượu inox của Trung Quốc dập bất kỳ chữ gì, thương hiệu gì mà họ muốn.

Một số mẫu bình rượu inox đẹp

Bình rượu inoxBình rượu inoxbinh ruou inox 6binh ruou inox 5binh ruou inox 4binh ruou inox 3binh ruou inox 2binh ruou inox 1

Tag: Bình đựng rượuBình rượu cccpMáy xay sinh tốTenchidoRandoseruBình inox cccpHip Flask

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Số lượng:

Tổng tiền: