topbar
Tấm ảnh bìa bất thường trong Facebook nạn nhân bị chém tử vong ở Vĩnh Phúc, khiến ai đọc bình luận cũng rùng mình

Tấm ảnh bìa bất thường trong Facebook nạn nhân bị chém tử vong ở Vĩnh Phúc, khiến ai đọc bình luận cũng rùng mình

04/07/2017

Như Dân Việt đã đưa tin: Đêm 3.7, lãnh đạo thị trấn Hương Canh cho biết, khoảng 22h cùng ngày, tại khu phố 1 thị trấn Hương Canh, một nhóm thanh niên xích mích, hỗn chiến, một người sau đó bị chém chết tại chỗ. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Minh T (SN 1991, ở thị trấn Hương Canh).

Hình ảnh hiện trường vụ hỗn chiến khiến anh T tử vong sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo hình ảnh chia sẻ, phần thân và phần đầu nạn nhân tách rời hoàn toàn trên mặt đường. Lực lượng an ninh địa phương phong tỏa hiện trường vụ việc. Những hình ảnh trên khiến nhiều người dùng mạng xã hội bàng hoàng.

Trang cá nhân facebook nạn nhân hiện lên khiến tấm ảnh bìa như mất phần trên, làm ai cũng rùng mình

Không chỉ vậy, nhiều người còn nhanh chóng tìm ra Facebook nạn nhân và khá bất ngờ về cuộc sống của nạn nhân T. Anh T sinh năm 1991, đã có 2 con nhưng vợ chồng đã ly dị. Trên trang cá nhân Facebook của anh T, nhiều người phát hiện ra tấm ảnh bìa nếu nhìn qua giao diện máy tính thì hoàn toàn bị lấp mất phần mặt, chỉ có từ cổ xuống chân.

Hình ảnh này làm nhiều người liên tưởng đến cái chết đau đớn của anh T trong đêm 3-7, sau đó dân mạng lại thêu dệt bằng những lời bình luận lạnh gáy về cuộc sống và điềm báo của con người.

Cư dân mạng tin vào điềm báo và một điều gì đó khó lý giải trên Facebook

“Vụ án đang hot ở Vĩnh Phúc nạn nhân do nợ nần bị chém tử vong, và trên fb cá nhân của nạn nhân để cái ảnh bìa cũng chỉ tầm từ cổ trở xuống, cái này phải xem bằng laptop mới rõ, thấy có kinh không? Trong ảnh thanh niên này còn cầm mã tấu nữa. Nên ta nói facebook nó thiêng lắm, nhất là khẩu nghiệp. Tu tâm dưỡng tính đi mấy đứa. A di đà phật”, một cư dân mạng bình luận.

Tấm ảnh bìa trên trang cá nhân của nạn nhân

Xin chia buồn cùng gia đình

“Nạn nhân đã có gia đình! Những thông tin mà mình chia sẻ trên đây ít nhiều cũng phần nào đó giúp các bạn hiểu sơ lược về sự việc đau lòng này! Và mình cũng mong là một số bạn cũng đừng thêu dệt sự việc hay đùa cợt … hãy coi đây là bài học để mọi người trong chúng ta, rút ra được 1 điều gì đó cho riêng mình! Nạn nhân thì cũng đã khuất rồi, thủ phạm thì cũng đã ra đầu thú, đúng sai ra sao thì đã có cơ quan chức năng giải quyết … Mình mong các bạn thay vì bàn luận và phê phán thì hãy gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân và niệm phật mong cho nạn nhân sớm được siêu thoát , cũng như cho bản thân mình và những người thân mình được bình an các bạn nhé!”...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Số lượng:

Tổng tiền: