topbar
Phó Chủ tịch quận ăn trưa: Chủ tịch phường bị phạt 2 lỗi vi phạm

Phó Chủ tịch quận ăn trưa: Chủ tịch phường bị phạt 2 lỗi vi phạm

19/07/2017

Ngoài việc báo cáo giải trình, Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Bắc bị xử phạt vi phạm hành chính với lỗi không đội mũ bảo hiểm và dừng xe dưới lòng đường liên quan đến sự việc của bà Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân đang được dư luận quan tâm.

Liên quan đến vụ việc bà Lê Mai Trang, phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân, Hà Nội cùng cán bộ của mình đỗ xe đi ăn trưa ở phố Nguyễn Quý Đức (phường Thanh Xuân Bắc) vào trưa 7/7, trao đổi với Tiền Phong nguồn tin cho hay: Cơ quan Công an quận Thanh Xuân đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông Vũ Minh Lộ-Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Bắc theo 2 lỗi vi phạm: điều khiển xe máy không đội MBH và để xe dưới lòng đường

Với hai lỗi này, ông Chủ tịch phường Thanh Xuân Bắc bị xử phạt hành chính với tổng số tiền là 300.000 đồng (theo Quy định của Nghị định số 46 của Chính phủ “Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt -PV).

Chiều nay 18/7, trao đổi với Tiền Phong ông Vũ Minh Lộ, Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Bắc xác nhận, cá nhân ông đã bị cơ quan công an xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. “Tôi đã nộp phạt 300.000 đồng với hai lỗi vi phạm hành chính là điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm và dừng xe ở lòng đường. Tôi đã chấp hành và nộp phạt rồi”, ông Lộ cho biết.

Ngoài ra, ông Lộ cũng cho biết, cá nhân ông cũng đã có báo cáo giải trình gửi cơ quan cấp trên về sự việc ngày hôm đấy.

Như Tiền Phong đưa tin, cuối tuần qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại hình ảnh hai người phụ nữ đã dừng, đỗ xe gần một quán cà phê ở phố Nguyễn Quý Đức (phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân) vào trưa 7/7. Sau khi xe dừng, chủ quán cà phê yêu cầu hai người phụ nữ không được đỗ xe ở đó và hai bên có lời qua tiếng lại. Một trong hai người phụ nữ được cho là bà Lê Mai Trang, phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân.

Thông tin trên mạng xã hội còn cho rằng, bà Trang đã gọi điện thoại “điều” Chủ tịch phường, Công an phường Thanh Xuân Bắc ra trông xe để đi ăn trưa. Nhưng việc này các cá nhân liên quan và lãnh đạo quận Thanh Xuân đều phủ nhận.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Số lượng:

Tổng tiền: