topbar
Nên mua cặp chống gù lưng ở đâu tốt nhất – Dozado.vn

Nên mua cặp chống gù lưng ở đâu tốt nhất – Dozado.vn

24/08/2017

Cặp chống gù lưng Nhật Bản hay còn được gọi là RANDOSERU được phiên âm theo tiếng Hà Lan “Ransel” có nghĩa là chống gù cho học sinh.

Hiện nay tật cong vẹo cột sống và gù lưng gia tăng rất nhanh trong học đường nên sở hữu một chiếc cặp chống gù cho bé là một việc rất quan trọng.

Vì sao phụ huynh nên mua cặp chống gù cho trẻ

Đây là chiếc cặp được chính phủ Nhật ban hành ra chính sách bắt buộc phải sử dụng đối với những học sinh tiểu học theo quy định chung duy nhất, bởi đây là lứa tuổi cơ thể của các học sinh đang phát triển, đặc biệt là khung xương đang hình thành, nên việc đeo những chiếc cặp nặng có quá nhiều sách vở trên lưng sẽ tác động xấu đến cơ thể và sức khỏe của các em sau này. Bởi vậy toàn bộ học sinh tiểu học khi đến trường đều phải mặc đồng phục từ quần áo cho tới cặp thể hiện sự hòa đồng và tư tưởng không phân biệt giàu, nghèo.

Thiết kế của cặp học sinh chống gù lưng Nhật Bản

Cặp chống gù Randoseru Nhật Bản được khâu tỉ mỉ bằng tay với từng đường kim mũi chỉ rất cẩn thận nên có độ bền rất cao. Thiết kế của cặp chống gù lưng nhật bản ôm vào thân từ 2 dây đeo và miếng đắp vào lưng, xét về tổng quan tuy đơn giản nhưng thiết kế lại rất thông minh như bộ phận tiếp xúc trực tiếp giữa người với lưng được thiết kế có tấm đệm êm giúp lưng không bị gù và vành đai dây cặp dạng 3D giúp giảm được sức nặng, tránh chảy xệ vai khi phải đeo cặp sách quá nặng vì có quá nhiều đồ trong đó.

Ở đâu bán cặp chống gù lưng có chất lượng tốt

Mua cặp chống gù lưng ở đâu để có chất lượng tốt và giá cả phù hợp. Cặp chống gù lưng nhật bản là phụ kiện học sinh mà bất kì trẻ em nào của Nhật cũng đều sử dụng. Cặp được thiết kế, đường may rất chắc chắn với từng đường kim mũi chỉ và đặc biệt là thiết kế chống gù lưng khiến cho các bé khi đeo cảm thấy rất thoải mái mà lại tốt cho sức khỏe của bé sau này. Ngoài những yếu tố như độc đáo và đẹp thì điểm thu hút của chiếc cặp với các bậc phụ huynh đó chính là cặp được thiết kế sẽ không gây tổn hại đến độ bền của sản phẩm và cột sống trẻ em. Để đảm bảo cho sức khỏe của trẻ em, cặpsách chống gù lưng nhật bản này được quy định dùng cho tất cả trẻ em cấp 1 trên toàn nước Nhật đeo đến trường như 1 dạng đồng phục

Chiếc cặp chống gù lưng được bắt đầu sử dụng ở Nhật Bản, được thiết kế vuông vắn không chỉ có tác dụng chồng gù lưng, giúp cột sống của trẻ trong giai đoạn phát triển luôn được thẳng mà kích thước còn rộng rất tiện khi đựng toàn bộ đồ dùng học tập suốt một ngày dài của trẻ em Nhật Bản khi đi học.

cặp xách chống gù lưng

Hiện nay, cơn sốt cặp chống gù lưng bắt đầu lan rộng tại thị trường Việt Nam, nhất là ở các đô thị lớn. giá cặp chống gù lưng randoseru nhật bản khá cao nhưng so với công dụng của nó thì hoàn toàn phù hợp để tặng chiếc cặp đó cho trẻ.

Chi phí để sản xuất một chiếc cặp cho học sinh sử dụng trong suốt  những năm tiểu học thì giá không hề rẻ.

Tại Nhật Bản, khi bắt đầu bước chân vào lớp 1 cũng là lúc các học sinh phải tự làm quen với việc tự đi bộ tới trường chứ không được bố mẹ đưa đón nữa. Đây là quy định bắt buộc của hầu hết các trường tiểu học ở Nhật Bản, và chiếc cặp xách chống gù lưng ra đời cũng vì lẽ đó.

Theo như thống kê hàng năm thì bệnh cong vẹo cột sống, gù lưng ở học sinh có nhiều nguyên nhân, tuy nhiên phần lớn là do các em ngồi sai tư thế học trong một thời gian dài. Vì thế , hệ thống bàn học ở nhà và ở trường cần phải có tiêu chuẩn theo từng độ tuổi điều đó là rất cần thiết.

Những lưu ý về bệnh cong vẹo cột sống, gù lưng học đường – Đồ dùng bảo vệ sức khỏe

Ngoài ra, chế độ ăn dinh dưỡng và tập luyện thể dục thể thao của các em cũng cần phải phù hợp và có khoa học. Chính vì thế, chúng ta không thể phó mặc cho chiếc cặp chống gù lưng để rồi yên tâm rằng con mình sẽ không bao giờ sẽ bị gù hay vẹo cột sống.

Mua cặp chống gù lưng ở đâu để có chất lượng tốt, giá cả phù hợp giảm bớt đi gánh nặng trên đôi vai bé, cho bé vui chơi và học tập thoải mái. Dozado cung cấp các sản phẩm cặp chống gù lưng nhật bản chính hãng cùng các sản phẩm bổ ích giúp phát triển thể chất cho trẻ nhỏ.

Dozado.vn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Số lượng:

Tổng tiền: