topbar
Mở Thẻ Tín Dụng Tại Ngân Hàng Standard Chartered Nhận Xe Đạp Thời Trang

Mở Thẻ Tín Dụng Tại Ngân Hàng Standard Chartered Nhận Xe Đạp Thời Trang

26/12/2016

 Bạn đang tìm kiếm một giải pháp giúp chi tiêu tiết kiệm và hợp lý?
 Bạn đang phân vân và không biết nên gửi gắm niềm tin vào Ngân hàng nào?
 Vậy chúng tôi tin rằng, ngân hàng Standard Chartered chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Với 150 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng với sứ mệnh thúc đẩy các hoạt động đầu tư, thương mại và tạo dựng sự thịnh vượng tại Châu Á, Châu Phi và Trung Đông, cùng với đối tượng khách hàng đa dạng từ cá nhân, tổ chức cho đến các doanh nghiệp, Standard Chartered luôn tự hào là một trong những ngân hàng đem đến cho khách hàng những giá trị đích thực.

standard-chartered

Hiện tại, Standard Chartered đã và đang phát hành thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng như:

  • Khác với những loại thẻ tín dụng thông thường, Standard Chartered CashBack là thẻ hoàn tiền; với các giao dịch phát sinh, bạn sẽ được Standard Chartered hoàn ngay 0,5% với các giao dịch thanh toán bằng Việt Nam Đồng và 1% với các giao dịch thanh toán bằng ngoại tệ.
  • Thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack không giới hạn số tiền hoàn tối đa
  • Quý khách sẽ được ngân hàng Standard Chartered hoàn tiền khi phát sinh chi tiêu ở các danh mục chi tiêu như nhà hàng, khách sạn, hàng không, dịch vụ sân gôn, các dịch vụ thanh toán và nhiều hơn thế nữa.

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack, quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ như:

 Nhận ngay xe đạp thời trang khi đăng ký mỏ thẻ Platinum CashBack tại ngân hàng Standard Chartered và có mức chi tối thiểu từ 3.000.000 VNĐ trở lên. Khi mức chi tiêu đạt 15.000.000 VNĐ, quý khách sẽ được nhận thêm một bộ phụ kiện xe đạp miễn phí. Chương trình kéo dài đến hết ngày 16/01/2017.

 Từ ngày 01/10/2016 đến hết ngày 30/9/2017, khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack, quý khách sẽ được hoàn ngay 25% hóa đơn cho mọi chuyến Uber.

 Miễn phí bảo hiểm mua sắm qua thẻ lên đến 67.500.000 VNĐ

 Trải nghiệm cuộc sống thiên đường với vô vàn ưu đãi hấp dẫn tại hơn 3.500 điểm giao dịch tại Việt Nam và Châu Á khi mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe & làm đẹp và thường thức ẩm thực.

 Ưu đãi chơi gol tại các câu lạc bộ gol hàng đầu Việt Nam.

Nếu bạn là một người có sở thích du lịch và mong muốn được một lần đặt chân đến Đảo quốc Sư tử hãy nhanh tay đăng ký thẻ tín dụng WorldMiles tại ngân hàng Standard Chartered. Với giao dịch từ 3.000.000 VNĐ trở lên, bạn sẽ nhận được ngay tấm vé khứ hồi đi Singapore. Standard Chartered tặng thêm một vé khứ hồi cho chủ thẻ khi tổng thanh toán qua thẻ đạt 30.000.000 VNĐ. Chương trình bắt đầu triển khai từ ngày 16/01/2017.

standard-chartered

Để đăng ký mở thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

– Độ tuổi: với khách hàng nữ từ 22 – 55 tuổi; với khách hàng nam từ 22 – 60 tuổi

– Mức lương chuyển khoản tối thiểu: từ 10.000.000 VNĐ

– Sinh sống tại Hà Nội hoặc Tp.HCM. Nếu không có hộ khẩu tại 2 khu vực này, quý khách hàng có thể sử dụng giấy đăng ký tạm trú.

– Giấy tờ cần cung cấp khi mở thẻ tại Standard Chartered:

+ Chứng từ nhân thân và địa chỉ

Đối với người Việt Nam: Bản sao CMND/Hộ chiếu; Bản sao Sổ Hộ Khẩu

Đối với người nước ngoài: Bản sao hộ chiếu; Bản sao Visa/Thẻ tạm trú/Thẻ thường trú hoặc Giấy phép lao động.

+ Chứng từ công việc và thu nhập : Bản sao hợp đồng lao động; Bản gốc sao kê hoặc phiếu chi lương thể hiện 3 tháng lương gần nhất

 Đăng Ký Mở Thẻ Tín Dụng Tại Standard Chartered Bank

Để nhận tư vấn về việc đăng ký thẻ Standard Chartered Online, quý khách hàng có thể truy cập vào website của Standard Chartered, điền đầy đủ các thông tin như Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ,… và chờ điện thoại của nhân viên tư vấn.

Nhanh tay đăng ký thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack để trải nghiệm ngay những ưu đãi hấp dẫn nhé! “Here for good” – lời hứa thương hiệu chứa đựng truyền thống và giá trị của Standard Chartered đi cùng năm tháng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Số lượng:

Tổng tiền: