topbar
Hoàng Bách:

Hoàng Bách: "Sơn Tùng đang hot thế nào thì ai cũng biết, nhưng lệ thuộc đến mức này..."

28/10/2016

Những ngày qua, mâu thuẫn giữa Trang Pháp và phía Sơn Tùng M-TP khi cùng tham gia biểu diễn trong một chương trình âm nhạc nhận được nhiều quan tâm của khán giả. Nhiều ý kiến tranh luận được đưa ra khi mỗi bên đều phát biểu những lý lẽ của riêng mình. 

Phía BTC chương trình thì cho biết trước ngày biểu diễn 1 ngày, để hoàn thiện pháp lý cho buổi biểu diễn, BTC đã yêu cầu Trang Pháp cung cấp các giấy tờ liên quan chứng minh quyền cover hợp pháp ca khúc "We Don’t Talk Anymore" của Charlie Puth biểu diễn trên sân khấu có yếu tố thương mại. Từ phía Trang Pháp đã không cung cấp các giấy tờ cần thiết và đơn phương từ chối tham gia chương trình vào phút chót trên Facebook cá nhân. Trong khi đó, phía Trang Pháp lại đưa những lý lẽ riêng, khẳng định những thông tin phía MTV Việt Nam đưa ra là hoàn toàn sai sự thật.

 

Mâu thuẫn giữa Trang Pháp và phía Sơn Tùng M-TP khiến khán giả tranh luận gay gắt.

Nam ca sĩ Hoàng Bách cũng viết trên trang cá nhân, bày tỏ quan điểm đứng về phía Trang Pháp và chỉ ra những điểm không ổn, có phần trẻ con trong cách giải thích của ban tổ chức chương trình. Anh cho rằng, việc hai ca khúc có yếu tố nhạy cảm thì vấn đề không thuộc về BTC mà thuộc về ca sĩ. "BTC không cần phải để tâm, mà nói thật, trên tư cách của người tổ chức thì chương trình càng được quan tâm, càng "nhạy cảm" kiểu này trong khi mình vô can thì càng thích. Cho nên, nếu nói là BTC không bị tác động từ phía nào để yêu cầu Trang Pháp đổi bài là vô lý", anh viết.

Bên cạnh đó, Hoàng Bách cho rằng việc BTC đòi hỏi Trang Pháp giấy tờ chứng minh quyền cover ca khúc "We Don’t Talk Anymore" của Charlie Puth trước 1 ngày diễn ra show là không đúng thông lệ tổ chức show ở Việt Nam. Theo anh, thông thường, ở các chương trình có truyền hình, BTC mới là đơn vị phải xin giấy phép biểu diễn (trước show nhiều ngày) và trong giấy phép đó thường phải có tác quyền tất cả các bài hát trong show. 

"Việc tổ chức show phải lệ thuộc vào ngôi sao là đương nhiên, tên của ST đang hot thế nào thì ai cũng biết, nhưng lệ thuộc đến mức này, trong khi MTV lại là 1 cái tên quá lớn và là biểu tượng của thứ âm nhạc văn minh, đàng hoàng thì quả thật là quá đáng tiếc, chính xác hơn là quá đáng thất vọng", anh cho biết.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Số lượng:

Tổng tiền: