topbar
Hé lộ những hình ảnh hậu trường cực nhắng của Táo Quân 2017

Hé lộ những hình ảnh hậu trường cực nhắng của Táo Quân 2017

06/01/2017

Những hình ảnh “nhá hàng” của Táo quân 2017 đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Không ít khán giả còn thi nhau dự đoán những chủ đề nóng hổi và nhức nhối sẽ được đề cập đến trong chương trình.

Là một chương trình đặc biệt tổng kết lại những sự kiện, nhân vật nổi bật trong một năm thông qua góc nhìn hài hước của các nghệ sĩ, Táo quân như một món ăn tinh thần không thể thiếu của bạn xem đài mỗi độ Tết đến Xuân về. Cứ thấy Táo quân là thấy Tết, và cứ thấy hình ảnh hậu trường “nhá hàng” nhắng nhít của các Táo thì bạn biết rằng mùa xuân sắp chạm ngõ rồi đấy.

Mới đây, danh hài Chí Trung, một trong những Táo quen thuộc đã thông báo về việc được mời đi tập cho chương trình Táo quân 2017. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ không giấu tâm trạng háo hức và phấn khởi khiến người hâm mộ cũng thấy vui lây.

Danh hài Chí Trung thông báo về việc được mời đi tập cho chương trình Táo quân 2017.
Danh hài Chí Trung thông báo về việc được mời đi tập cho chương trình Táo quân 2017.

Được biết Táo quân Đinh Dậu 2017 vẫn được thực hiện với sự dẫn dắt của Đạo diễn Đỗ Thanh Hải và kịch bản của “Giáo sư Cù Trọng Xoay“. Chính vì thế, người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm về độ hài hước và châm biếm của chương trình năm nay.

Video xem thêm: Các Táo và vòng quay tham nhũng

Sự góp mặt của các Táo chủ chốt đóng một vai trò không nhỏ cho sự thành công của chương trình. Với diễn xuất duyên dáng, hài hước và khả năng hóa thân vô cùng chuyên nghiệp, Táo quân đã trải qua hơn 10 năm phát sóng và chiếm được nhiều cảm tình của khán giả.

Các Táo nhắng nhít trong hậu trường.
Các Táo nhắng nhít trong hậu trường.


Ngọc Hoàng Quốc Khánh.


Bắc Đẩu Công Lý.


Nam Tào” Xuân Bắc.

Đặc biệt là sau thành công của Táo quân 2016 với kịch bản ấn tượng, nhiều người hâm mộ đã dành nhiều kì vọng vào sự hấp dẫn, thú vị của chương trình năm nay. Theo dự kiến, Táo quân 2017 sẽ được phát sóng vào 20 giờ đêm cuối năm.

Hé lộ những hình ảnh hậu trường cực nhắng của Táo Quân 2017

Táo quân 2016 đã nhận được nhiều lời khen ngợi, hứa hẹn một thành công khác cho năm 2017.
Táo quân 2016 đã nhận được nhiều lời khen ngợi, hứa hẹn một thành công khác cho năm 2017.

(Ảnh: Internet)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Số lượng:

Tổng tiền: