topbar
Cặp đôi chốt cửa quán cà phê thản nhiên làm “chuyện ấy” mặc cho nhân viên gõ cửa bị camera quay lại

Cặp đôi chốt cửa quán cà phê thản nhiên làm “chuyện ấy” mặc cho nhân viên gõ cửa bị camera quay lại

27/04/2017

Cặp đôi tự ý chốt cửa tầng 2 để “mây mưa” với nhau dù nhân viên quán cà phê lên đánh động gõ cửa nhắc khéo nhưng vẫn thản nhiên tiếp tục.

Hành động đáng xấu hổ này đã được camera tại quán cà phê ghi lại khiến chủ quán vô cùng giận dữ và quyết định công khai vụ việc để cảnh báo.

Theo chia sẻ của anh N.P.N, chủ quán cà phê ở Hà Nội, vụ việc xảy ra vào khoảng 10h sáng 26/4. Hai bạn trẻ tự ý chốt cửa tầng 2 để “mây mưa” ở bên trong. Khi nhân viên lên đánh động nhằm nhắc khéo nhưng cặp đôi này vẫn tiếp tục, thậm chí quan sát qua camera còn có hành động cố tình kéo chặn cửa.

Nhân viên quán đành “bó tay” cho đến khi cặp đôi này “xong việc” và rời quán mà không nói năng một câu nào cho hành động của mình.

cap doi chot cua quan ca phe than nhien lam "chuyen ay" mac cho nhan vien go cua - 1
Đôi bạn trẻ bỏ mặc cả thế giới bên ngoài.

cap doi chot cua quan ca phe than nhien lam "chuyen ay" mac cho nhan vien go cua - 2
Khóa trái cửa không cho ai vào.

cap doi chot cua quan ca phe than nhien lam "chuyen ay" mac cho nhan vien go cua - 3

cap doi chot cua quan ca phe than nhien lam "chuyen ay" mac cho nhan vien go cua - 4
Thản nhiên thể hiện tình cảm chốn công cộng.

cap doi chot cua quan ca phe than nhien lam "chuyen ay" mac cho nhan vien go cua - 5
Cặp đôi này đã nhận được cả “núi gạch đá” từ cư dân mạng. Tất cả mọi người đều lên án cho rằng đây là hành động thiếu ý thức, vô văn hóa và bày tỏ quan ngại trước cách hành xử của một bộ phận giới trẻ hiện nay.

Trao đổi với chúng tôi, anh N. cho biết: “Thực ra tôi đang công tác trong TP.HCM. Sáng 26/4, nhân viên gọi điện cho tôi thông báo khách trên tầng 2 chốt cửa. Tôi mở camera xem thì phát hiện hành động này”.

Anh N. bức xúc: “Đã định sẽ bỏ qua nhưng thực sự rất bực mình, kiêng kị lắm hôm nay mùng 1 nhưng đến tối tôi không thể nhịn được nữa. Các cặp đôi yêu nhau, bày tỏ tỉnh cảm với nhau không ai ngăn cấm, nhưng, để thoả mãn nhu cầu sinh lý thì các quán cà phê không phải là sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi làm ăn buôn bán rất kiêng kị những thứ này, và đây cũng là điều cực kỳ bất lịch sự khi làm ở nơi công cộng”.

“Tôi cần 1 lời xin lỗi chân thành từ cặp đôi này. Trong tay tôi đang có rất nhiều đoạn clip quay lại hành động của các bạn”, anh N. nhấn mạnh.

Theo eva.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Số lượng:

Tổng tiền: